🍁 Câu chuyện dừng thuốc sau tái tạo 🍁

N cũng hay chia sẻ với những bạn dừng như nào, vậy mà cũng có những bạn thích tự ý mình rồi dừng đột ngột, sau đó cả tháng sau nhắn tin cho N, lúc đó tự quyết rồi giờ hỏi thăm nên làm sao tiếp nữa. Nói thiệt, bán hàng mà gặp mấy ca tự ý làm theo rất không thích chút nào luôn. Rồi tự đổ thừa luôn, không thích 😕

Nếu cb ngưng đột ngột: 
⛔️ Da vẫn tiếp tục bong li ti, kéo dài hơn những bạn dùng cho xong mới ngưng
⛔️ Da chưa kịp thích ứng, nếu cb không chăm cấp ẩm ngay và liền sau đó, da sẽ nổi mụn
⛔️ Da vẫn còn sạm và không lên tone.

➡️ N hướng dẫn cb nha:
🔑Sau khi tái tạo xong, da lúc này hết sạch mụn thâm và còn bong nhẹ li ti. Lúc này nên giảm liều dùng từ từ lại rồi mới được dưỡng. Bình thường ngày thoa 2 lần thì thoa 1 lần thôi, suốt 1 tuần như vậy. Sang đến tuần thứ 2 thì thoa 2 ngày 1 lần, sau 2 tuần thì ngưng luôn và đắp mặt nạ thiên nhiên.

🔑Trước khi đăp mặt thì nên xông mặt, tuần xông khoảng 2 lần. Không tái tạo cũng nên xông, tái tạo xong cũng nên xông, vì xông thúc đẩy làn da được hồng hào và sạch sẽ hơn. Có thể mua xông tại mình, hoặc xông với chanh, gừng, xã, lá tía tô tuỳ thích, xông 10 phút.

🔑Về vấn đề mặt nạ, nên chọn mặt nạ thiên nhiên lành tính. Nhưng nên là dạng cấp nước nhiều hơn nha. Cấp ẩm quá nó dễ lên mụn.
Đối với mặt nạ thiên nhiên chọn: Tinh bột nghệ, bột thuốc bắc, bột yến mạch,…
Mỗi tuần đắp mặt nạ 1-2 lần bằng tinh bột nghệ  + sữa chua (hoặc sữa tươi). Còn nếu đắp với bột thuốc bắc thì đắp với trứng gà, nguyên quả luôn không thêm gì cả. Nếu đắp với bột yến mạch thì đắp với sữa tươi không đường,… Đây là 3 loại bột best nhất mình từng đắp nên mấy bạn có loay hoay thì cứ quất 3 mặt nạ này nha. Da tái tạo xong, không nên để trên mặt quá lâu, chỉ để 10 -15 phút thôi nhé

🔑 Sau khi đăp mặt nạ xong thì dưỡng da.
Cb có thể dùng kem dưỡng hoặc thuốc dưỡng nhé!

Không có mô tả ảnh.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *