🍃 XÔNG MẶT THẢO DƯỢC 🍃

🍃 XÔNG MẶT THẢO DƯỢC 🍃
( Đảm bảo độc quyền bởi các thành phần và tinh dầu không ai giống)

Tự xông mặt cực chuẩn như mang cả spa về nhà 👌

Trong hình ảnh có thể có: hoa, thực vật và món ăn

Xông hơi mặt là phương pháp làm đẹp, chăm sóc da đã được nhiều chuyên gia, bác sĩ da liễu công nhận. Bước chăm sóc này sẽ giúp làn da được loại bỏ độc tố, làm sạch, thông thoáng hơn, giảm mụn, hỗ trợ loại bỏ tế bào chết cho da sáng mịn, săn chắc.
Trong hình ảnh có thể có: món ăn
Thực hiện việc xông hơi trong 10 phút, tuần 2-3 lần để lỗ chân lông giãn nỡ, làn da thông thoáng, các mạch máu được lưu thông, tạo cảm giác thư giãn.
Sau đó dưỡng kem dưỡng hoặc sản phẩm đặc trị sẽ giúp thẩm thấu nhanh hơn.

Không có mô tả ảnh.

————
💐 Công dụng của xông thảo dược:

1️⃣Giúp làm mở lỗ chân lông: Lợi ích đầu tiên của xông hơi cho da mặt chính là giúp mở các lỗ chân lông. Từ đó, giữ cho lượng dầu trong các lỗ chân lông chảy ra ngoài, ngăn chặn tình trạng tắc nghẽn và gây mụn.

2️⃣Nới lỏng các nốt mụn đầu đen: Chắc hẳn đám mụn đầu đen đã khiến bạn bao phen ứa nước mặt khi nặn mụn bởi sự lì lợm của chúng. Xông hơi mặt giúp làm nở các lỗ chân lông và mềm da từ đó dễ dàng loại bỏ mụn đầu đen trên mặt hơn.

3️⃣Đẩy bụi bẩn ra khỏi mặt: Khi xông hơi mặt, đổ mồ hôi là điều tất nhiên. Chính mồ hôi là thứ tốt nhất giúp đẩy các chất cặn bã tích tụ do khói, bụi và ô nhiễm từ sâu lỗ chân lông của bạn lên bề mặt da khiến việc làm sạch được hiệu quả hơn.

4️⃣Giúp da trẻ trung hơn: Tiếp xúc với hơi nước nóng tác động đến việc tuần hoàn máu trên da mặt. Đây là biện pháp đem lại hiệu quả về một làn da ửng hồng đầy sức sống, trả lại cho bạn một gương mặt trẻ trung hơn như ở tuổi thanh xuân.

5️⃣Hỗ trợ tẩy tế bào chết: Một lợi ích chính của việc xông mặt là kích thích da chống lão hóa bằng cách tẩy da chết. Da chết quá nhiều khiến phụ nữ trông già và mệt mỏi. Xông mặt giúp nới lỏng các tảng da chết làm việc tẩy da chết hiệu quả hơn.

6️⃣Thư giãn: Nếu những lợi ích trên chưa đủ thuyết phục bạn tìm hiểu về cách xông hơi mặt tại nhà thì đơn giản xông hơi giúp gương mặt của bạn thư giãn sau một ngày dài. Chỉ với 10-15 phút xông hơi bạn sẽ cảm thấy như trút bỏ được hàng tấn mệt mỏi.

1 bịt giá 50.000d, ship từ 2 bịt

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *