👩‍⚖️ Câu chuyện gặp hằng ngày của Feather Life 👩‍⚖️

Ở nhà rồi cầm điện thoại thôi mà có biết bao câu chuyện để nói, nào là tâm sự với khách da nay ra sao, gởi hàng cho khách chưa, da khách nay vậy nên tiếp hay ngưng,… Nay Fea ther Life sẽ giải đáp vài câu khách nhà Feather Life hay nhắn cho Feather Life nhất, để mb đọc cho vui nha ☺️

1️⃣ Dùng thuốc có ăn nắng không? Đi học quân sự hay hoặc động làm việc ngoài trời có sao không?
Bản thân thuốc bắc có thành phần cúc hoa, chống tia cực tím rất tốt, chống nắng nhẹ, nhưng khi dùng thuốc cb cũng biết sẽ có giai đoạn bong tróc da, cb ra nắng gắt lúc này sẽ ăn nắng đó, lúc này da sẽ yếu cần được che chắn, nhưng khi tái tạo xong, các tế bào da mới đc sản sinh, da bạn sẽ khoẻ lại bình thường nha. Tuy nhiên, ngưng thuốc rồi mà cứ phơi mặt ra đường thì đen là một điều khó tránh khỏi, vậy nên cb nên mang thêm nón và khẩu trang nha. Che chắn và giữ gìn làn da là một điều không thể thiếu nếu muốn da mình luôn trắng ☺️

2️⃣ Lúc da bong tróc, da khô và khó chịu quá, có thể nào xịt khoáng, xài serum, đắp mặt nạ,… nói chung là cấp ẩm không?
Bong da là hiện tượng đào thải các tế bài chết, cần thoa cho nó bong và nó phải bong da mới đẹp. Những tế bào da hư tổn, thâm đen, sậm màu được bong nhẹ ra, thay vào đó là hàng loạt tế bào da mới được hình thành nên, làm mờ các vết thâm, lấp đầy các vết sẹo rỗ. Làn da trở nên láng mịn, săn chắc và đều màu.
Cấp ẩm lúc này không đúng lúc, lúc cb cần chính là sau tái tạo kìa. Lúc này cb mà cấp ẩm, công cốc đổ sông đổ biển, da cb sẽ không thể đào thải được lớp sần sạm tbc kia đi, cứ theo bám suốt. Da càng khô tốc độ bong càng nhanh, vậy nên cb chịu khó lúc này vẫn thoa ngày 2 lần để da bong đều nha.

3️⃣ Không dùng thuốc vùng mắt, tại sao cũng bong li ti?
Khi thoa thuốc những vùng gần đó sẽ có hơi thuốc cũng sẽ bong nhẹ li ti. Vùng mât và môi, lỗ tai tuy không thoa thuốc cb vẫn sẽ thấy bong nhẹ. Vậy nên, mât cb có thể thoa kem dưỡng mắt để ẩm và trị thâm quần mắt, vùng môi nhớ thoa vaseline hoặc mask môi nha mb.

4️⃣ Dùng thuốc có đẹp mãi mãi không, có hết mụn trọn đời không?
Dùng thuốc là một bước đệm giúp cb loại bỏ lớp da xấu xí kia đi, khi tái tạo xong cb đã bước lên một bậc làn da đẹp hơn. Việc lúc này là cb phải giữ và dưỡng, ăn uống điều độ, chăm sóc da, làm sạch da, dùng sản phẩm dưỡng và đăp mặt nạ cung cấp dưỡng chất cho da.
Hãy tưởng tượng, da của bạn ban đầu có 100% là mụn, bạn đến bên mình, mình giúp bạn trị được 95-100% sạch, sau đó bạn ngưng thuốc. Bạn chăm và dưỡng da đúng, da của bạn sẽ đẹp và đương nhiên sẽ không có dụ mụn sẽ quay về 100% ban đầu nữa, này mình cam đoan 👌 Nhưng bạn nhớ giúp “MỤN KHÔNG CÓ KHẢ NĂNG TỰ MIỄN DỊCH”. Nếu đi nắng, mưa, bụi, ăn đồ nóng, ngủ trễ, mụn lên đó là do bạn không biết cách giữ da của bạn, đừng đổ thừa.

5️⃣ Khi nào có thể vuốt lại thuốc?

Da chúng ta có 1 cơ chế thay da tự nhiên, khoảng 30 ngày da đã có tế bào chết. Đó là lý do vì sao bạn hay nghe các chuyên gia mỹ phẩm khuyên bạn thường xuyên tẩy tế bào chết. Khi tái tạo, thuốc đã thay các bạn làm điều đó, vừa mới tái tạo xong da hoàn toàn mới thì đương nhiên đẹp rồi. Sau 6 tháng đến 1 năm, bề mặt da có tế bào chết nhiều, da sẽ không mướt mịn bằng. Để đẹp hoài ban cần vuốt lại thuốc để loại bỏ tế bào chết trên da để da thông thoáng và mịn màng!
Đương nhiên đây không bắt buộc, nếu trong lúc bạn chăm dưỡng da thường xuyên tẩy tế bào chết và vệ sinh mặt sạch, da của bạn sẽ không cần vuốt thuốc nhé!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *