Chăm Da Bằng Sản Phẩm Nào Vừa Đẹp Mà Không Sợ Mụn Tái Phát?

🌺Thuốc dưỡng vừa thơm, vừa cấp ẩm, vừa mịn da, dành riêng cho da nào tái tạo xong, mb dưỡng thuốc dưỡng rất tốt nếu vẫn còn loay hoay giữa đống mỹ phẩm ngoài kia mà không biết chọn loại nào

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống

🌺Khi người người ngã ngũ vô kem hotgirl, kem tẩy trắng, kem 7 ngày là đẹp, thì tui đây chỉ thích những gì Natural nhất có thể, thà chậm mà chắc, thà đi lâu nhưng an toàn, bản thân thuốc dưỡng thành phần rượu gạo rất thấp nên hoàn toàn không bong da, không khô da, với thành phần đặc biệt nhất chính là tinh dầu lavender giúp khử trùng cho các vết thương, giúp cho chúng nhanh chóng liền trở lại, giảm đi triệu chứng kích ứng da, điều đặc biệt ở chỗ loại tinh dầu này không gây ra tác dụng phụ nào cả. Và phần đặc biệt thứ hai là đá thạch anh tím trong thuốc, không những giúp thư giãn mà đá thạch anh còn có công dụng làm đẹp, năng lượng tỏa ra từ những viên đá còn có ảnh hưởng đến làn da, thạch anh tím phục hồi sự tươi trẻ và thải độc cho da. Ngoài ra những thành phần còn lại là thành phần bột thuốc bắc dưỡng da.

Trong hình ảnh có thể có: trong nhà

🌺 Cb nghĩ như nào là một làn da đẹp: là làn da mịn màng, đàn hồi tốt, trẻ lâu, làn da đẹp là lan da đều màu, không có đốm đen, đủ dinh dưỡng khỏe từ bên trong. Làn da đẹp là lan da có độ bóng tự nhiên chứ không phải bóng dầu có đủ độ ẩm. Làn da đẹp là làn da hồng hào, tự nhiên, không nhất thiết phải trắng nhưng phải hồng hào và khỏe mạnh.
Nhưng cb thử xem xung quanh mình có ai được làn da đẹp hoàn hảo như vậy không? Vậy nên đừng nghĩ đến khi dùg 1 sản phẩm nào đó cb lại nghĩ sản phẩm đó sẽ khiến cho mình làn da đẹp hoàn hảo, hãy so sánh da ban đầu với da mình khi dùng sản phẩm đó sau 4-5 tháng, cải thiện hơn da ban đầu, đẹp hơn da ban đầu chứ không phải so sánh với da người này người nọ được đâu nha.

Không có mô tả ảnh.

🌺Khi dùng thuốc tái tạo xong, chuyển qua dùng thuốc dưỡng sẽ hơi khô vài tuần, biểu hiện hoàn toàn bình thường vì lúc này da còn độ bong li ti. Cb nên đăp mặt nạ thiên nhiên thêm để da mềm mịn rã bớt phần da bong ra nha. Có thể mua thêm mặt nạ bột đậu đỏ, yến mạch, bột thuốc bắc bên S đắp kèm song song, vì S cũng rất thích đắp những loại bột này, bột nhà S là bột tuyển siêu sạch luôn nha.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *