Hiện nay, thuốc bắc tái tạo da thật sự có hại cho da vì được đồn thổi như một loại “thuốc tiên thần kỳ” giúp trị sạch mụn hiệu quả? Bên cạnh công dụng trị sạch mụn, sau tái tạo, thuốc còn giúp làm trắng da, giảm thâm nám. Với nhiều công dụng như vậy, thuốc bắc tái tạo da có thật sự tốt hay tiềm ẩn nhiều tác hại cho da?

Đã gọi là thuốc bắc tái tạo da, tức nghĩa ở đây, bạn phải tuân theo một quy trình để điều trị, khác với các loại mỹ phẩm khác. Thuốc bắc tái tạo da được hiểu như là loại thuốc đặc trị mụn, giảm thâm, nám và hỗ trợ trắng da. Sau một liệu trình, bạn hoàn toàn có làn da mịn màng, sạch mụn, đồng thời, làn da mới của bạn không hề bị phụ thuộc thuốc, bạn có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm dưỡng da khác phù hợp theo ý của mình.

Với hơn 5 năm kinh nghiệm về thuốc làm đẹp. Thuốc bắc gia truyền Tái tạo da Feather Life đã tiếp nhận hàng chục nghìn các ca mụn, thâm nám, tàn nhang , sẹo rỗ và làm hài lòng tất cả các khách hàng đã đến và đi.

Ngoài ra Thuốc bắc tái tạo da Feather Life là một xưởng chuyên cung cấp sỉ thuốc, bột giá tốt đi kèm với chất lượng cho các khách sỉ cũng như cộng tác viên. Với phương châm Khách hàng là Thượng đế , Thuốc bắc tái tạo da Feather Life cùng đội ngũ nhân viên sẽ không ngừng nâng cao dịch vụ cũng như sản phẩm chất lượng để có thể làm hài lòng tất cả những khách hàng có vấn đề về da mặt.

Đến với Thuốc bắc tái tạo da Feather Life bạn sẽ được hướng dẫn tận tình, chăm sóc và theo dõi suốt quá trình điều trị cũng như muốn tư vấn sau này.

Làm Sao Thuốc Có Thể Trị Mụn Hiệu Quả Như Vậy?

 • Các bạn nên hiểu rõ rằng, mụn như một ổ viêm đã nhiễm trùng trong da. Nếu như ổ nhiễm trùng này luôn trong tình trạng bị tổn thương thì vi khuẩn tiếp tục sản sinh, bị bít lỗ chân lông và lại gây ra những nốt mụn mới. Một ví dụ cụ thể, giống như bạn bị một nốt mụn bọc, đã nặn mụn đi rồi, nhưng sau một thời gian ngắn, mụn tái lại làm bạn rất khổ sở, lý do là vì sao? Vì ỗ mụn đó chưa kịp lành hẳn, vi khuẩn lại sản sinh gây viêm, chất thải và bã nhờn lại gây bít lỗ chân lông, mụn lại hình thành và lần này, vết nhiễm trùng bị tái lại, thậm chí là nặng hơn lúc trước. Càng ngày, da tại khu vực đó lại yếu đi, và mụn lại sản sinh không ngừng. Cách điều trị bây giờ làm làm sao để sạch mụn tại vùng da đó, đồng thời làm cho ổ vi trùng mau chóng lành lại, chưa chắc làn da khi đó sẽ khỏe như da thường.
 • Cách tốt nhất và hiệu quả nhất chính là đẩy hoàn toàn mụn trong các ỗ mụn lên, đồng thời, triệt tiêu vùng da bị nhiễm trùng, hình thành lại da mới để dưỡng. Và thuốc bắc tái tạo da tuân theo cơ chế “đào thải tế bào chết để hình thành da mới”, khi đó ổ mụn không còn, da nhiễm trùng cũng được giải quyết bằng cách thay vào bằng da mới, khỏe hơn và đảm bảo mụn không bị tái lại, vì đơn giản rằng, mụn đã được đẩy lên hết, không còn gốc mụn trong lỗ chân lông nữa. Làn da của bạn sẽ được tái sinh thêm một lần nữa.

    

 

Liệu Tái Tạo Da Có Gây Nguy Hại Cho Da?

 • Sau khi đã phân tích cho bạn về cơ chế điều trị mụn, bây giờ, chúng tôi sẽ phân tích cho bạn về việc bong da trong quá trình này của Thuốc Bắc Tái Tạo Da Có Gây Nguy Hiểm không.
 • Theo một cơ chế bình thường, da của chúng ta có chu kỳ đào thải tế bào chết sau 28 — 30 ngày, và thuốc bắc hỗ trợ cho tế bào chết được đầy nhiều hơn, nhưng cũng tuân theo quy trình này.
 • Trong quá trình chăm sóc da, các chuyên gia cũng khuyên để da đẹp, bạn nên tẩy tế bào chét 2 lần/tuần, vì tế bào chết trên da sản sinh không ngừng.
 • Và còn một điều nữa, bạn nghĩ xem, làn da của chúng ta, sau một thời gian dài, lớp sần dày lên, da cũng trở nên không đẹp, việc đây nhẹ lớp biểu bì xấu này để hình thành da mới khỏe hơn thì không có gì là sai cả. Khi hình thành da mới xong, lớp da này sẽ hấp thụ dưỡng chất tốt hơn, da bạn sẽ đẹp hơn so với da cũ rất nhiều.

Thuốc Bắc Có Bào Mỏng Da?

 • Chắc chắn có nhiều bạn nghĩ rằng, bong da như vậy sẽ bào mỏng da. Nhưng như phân tích ở trên, bạn nên hiểu rằng thuốc chỉ đẩy đi lớp một lớp da đã sần cũ và hình thành da mới khỏe hơn. Đương nhiên, da non khi mới hình thành, bao giờ cũng mỏng hơn da đã cũ, trong thời gian đầu, bạn nên che chắn và chăm sóc lớp da non này kỹ. Sau một thời gian từ 3 — 4 tuần, da non sẽ quen và dần thích hứng với môi trường, sẽ không bị mỏng đâu bạn nhé. Vậy bào mỏng da bạn nên hiểu như thế nào? Có nghĩa là, bạn dùng nhiều và liên tục, dùng trong thời gian dài, càng dùng da càng mỏng và yếu đi.
 • Với thuốc bắc tái tạo da, sản phẩm này chỉ hỗ trợ tái tạo lại da mới, sau đó bạn không hề phụ thuộc thuốc, không phải dùng thường xuyên thì làm sao thuốc bào mỏng da của bạn đi hằng ngày được

 

THUÓC BẮC TÁI TẠO DA THẬT SỰ CÓ HẠI CHO DA?

 • Với các sản phẩm trôi nổi trên thị trường, điều lo lắng này là hoàn toàn chính xác. Nhưng ở các bài trước, sản phẩm của Thuốc bắc tái tạo da đã được kiểm tra kỹ càng, và thành phần cũng được nêu ra cho các bạn ở mỗi bài viết chứ không hề giấu diếm. Việc lựa chọn sản phẩm có chất lượng và tốt hay không phụ thuộc vào chính bạn!

                      

 

Nếu thật sự thuốc thần kỳ như vậy thì các hãng mỹ phẩm khác hay bệnh viện da liễu đã dùng rồi, làm sao có thê thân kỳ như vậy?

 • Câu hỏi này chúng tôi cũng đã gặp khá nhiều, nhưng bạn nên hiểu như thế này: hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm hỗ trợ trị mụn, làm trắng da, giảm thâm nám. Với mỗi đặc thù công việc, tính cách và nhu cầu trong quá trình sử dụng mà khách hàng có sự lựa chọn khác nhau. Vì đặc tính thuốc bắc là phải đẩy hết mụn lên và làm bong da để hình thành da mới, thì các khách hàng cũng sẽ lựa chọn và suy nghĩ xem có phù hợp với mình hay không, việc bạn quyêt định sử dụng sản phâm là từ chính Suy nghĩ-và phân tích của bạn, đúng không nào?

 

Thuốc có nguy cơ gây hại vì tác dụng quá nhanh? Có chứa các chất cầm đề đầy nhanh quá trình sử dụng?

 • Có rất nhiều bạn đến với Thuốc bắc tái tạo da với suy nghĩ, thuốc sẽ trị rất nhanh vấn đề mụn, giúp làm trắng siêu tốc hay giảm nám, thâm thần kỳ. Và điều này gây ra một vấn đề rằng, thuốc làm sao có thể tác dụng nhanh như vậy? Riêng với chúng tôi, bao giờ khi tư vấn khách hàng, chúng tôi cũng nói rất rõ rằng, một liệu trình của thuốc sẽ kéo dài từ 2 — 4 tháng, tùy theo cơ địa da của người sử dụng. Chúng tôi không hề khẳng định rằng, sản phẩm của mình tác dụng nhanh siêu tốc chỉ trong 1 tháng sử dụng là da đẹp.
 • Thứ nhất vì đây là sản phẩm từ thiên nhiên, thời gian tác dụng không thể như ý muốn của bạn được, khi sử dụng, bạn phải kiên trì và tuyệt đối làm đúng theo hướng dẫn.
 • Thứ hai, “dụng tốc bát đạt”, cái gì nhanh thì cũng có giá của nó cả. Bạn không thể đòi hỏi một sản phẩm chỉ mới xài mà da đẹp được. Đặc biệt là trên da của bạn, cần phải có một quy trình để da của bạn đẹp hơn.

                      

Vậy Điều Gì Gây Nên Tác Hại Của Thuốc Bắc Tái Tạo Da ?

 • Lạm dụng: đúng vậy, không phải chỉ riêng sản phẩm thuốc bắc và kể cả nhữRensản tffl#fi khác, khi bạn lạm dụng thì đều không tốt. Bạn nên sử dụng một cách có liều lượng và khoa học để đạt được
 • Giá cả: đừng vì ham của rẻ, vì “hàng nào của nấy”, bạn không thể tìm được một sản phẩm giá rẻ nhưng tác dụng tốt tức khắc được, hãy là người tiêu dùng thông minh bạn nhé.
 • Cuối cùng, là nhà cung cấp, khi lựa chọn nơi mua, bạn nên tìm hiểu nhà cung cấp, uy tín của họ để trao niềm tin của mình cho họ.

Với bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho các bạn thông tin đầy đủ nhất về tác hại của Thuốc Bắc Tái Tạo Da Feather Life . Hi vọng, bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn đối với các sản phẩm áp dụng các bài thuốc Cổ truyền dân tộc.