Hãy Nói Không Với Mụn !

Có mụn là phải trị, trị xong da đẹp rồi dưỡng. Chứ da có mụn, mà cứ chăm chăm dưỡng, nó chỉ nuôi mụn nhiều hơn mà thôi.

Rất nhiều bạn mặt đầy mụn hỏi mình tư vấn.
Da thì rất tệ, hỏi đủ thứ trên trời dưới đất rồi vẫn chân chừ kêu suy nghĩ tiếp, không dám sài ,vì sợ, vì ngại, vì mau nản không kiên trì được,…
Nói cho cùng cái mặt đầy mụn sẽ khiến người khác sợ bạn hơn chứ bạn đừng sợ sản phẩm mình bán vì mình đã trị cho nhiều ca nặng nhẹ lamqs rồi.
Da đã xấu rồi còn gì phải sợ. Mà sợ làm gì đẹp được.
Không có mô tả ảnh.
▪️ Những khách dùng thuốc Bắc của mình,
bạn nào siêng thoa thuốc, kiên trì thoa thuốc và tin tưởng những chỉ dẫn, tư vấn của mình thì da đều cải thiện rất rõ. Có bạn biểu hiện thuốc nhanh hơn, có bạn biểu hiện thuốc chậm hơn tuỳ vào cơ địa và tình trạng da.

▪️ Trong quá trình thoa thuốc, nhiều da sẽ có hiện tượng ngứa, rát hoặc đỏ ửng. Cũng có nhiều da sẽ đẩy mụn ẩn, mụn dưới da lên nhiều. Có da sẽ chỉ nổi lên 1 đợt mụn rồi bắt đầu bong da luôn. Có da sẽ tiếp tục nổi thêm 2-3 đợt mụn rồi mới bong,… Tất cả những trường hợp đó hoàn toàn bình thường và còn là dấu hiệu tốt. Vì chỉ khi da đỏ lên, mới thải hết độc tố dưới da, da trồi mụn lên bạn mới có thể dễ dàng nặn nó, loại bỏ nó và không lo tái phát lại. Không giống các loại mỹ phẩm khác tác động gần như nén mụn. Da chỉ đẹp lúc đầu, sau khi ngưng thì mụn bung ra, thậm chí nhiều và nặng hơn, dẫn đến việc bạn phải phụ thuộc thuốc. Hoặc có bạn không có những biểu hiện như trên chỉ bong, bong ít, số hiếm người không bong vẫn đẹp.Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và cận cảnh

▪️Thuốc Bắc tác dụng từ từ chứ không cấp tốc “mì ăn liền” như nhiều loại mỹ phẩm quảng cáo. Vậy nên bạn cần thời gian, kiên nhẫn và chăm chỉ thoa thuốc thì da mới đi theo đúng quy trình và đẹp được. Nhiều bạn nôn nóng, dùng 1-2 lọ 30ml, loại dùng thử rồi hỏi sao không hết, nản, không tin tưởng rồi nghỉ giữa chừng. Làm sao hết được khi 1 da mặt tái tạo tầm 3 tháng mới sạch mọi vấn đề về mụn được(tương đương dùng 8-10 hủ dùng thử). Thuốc Bắc là thuốc, không phải tiên dược mà ngày 1 ngày 2 là hết.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, cận cảnh

Liên hệ Facebook : https://www.facebook.com/thuocbac.featherlife.taitaoda/

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *