LƯU Ý KHI DÙNG 𝐓𝐑𝐈̣ 𝐌𝐔̣𝐍 FEATHER LIFE

👉🏿 Ngưng tất cả các loại mỹ phẩm, sữa rửa mặt trước khi bắt đầu liệu trình tái tạo tầm 2 đến 3 ngày.
👉🏿 Không sử dụng bất cứ biện pháp nào để cấp ẩm cho da kể cả đắp mặt nạ tự nhiên. Chỉ xài Thuốc và Bột trong suốt liệu trình 2-3 tháng.
👉🏿 Không thoa vào vùng da mắt và không cạo lông mặt. 
👉🏿 Dùng tay thoa thuốc lên da và đệm thêm lớ mỏng lên vùng da hư tổn nhiều. ( không dùng bông gòng thấm, chổi quyét nhé… cực kì hao thuốc ý 😂😂. Cứ rửa tay thật sạch rồi thoa trực tiếp lên da là chuẩn nhất, siêu tiết kiệm luôn. Thoa xong vỗ nhẹ cho thuốc thấm vào da tốt hơn nhé^^)

👩🏻‍⚕️#LƯUÝ:
🔸 Thoa số lần và lượng thuốc theo đúng liệu trình chỉ dẫn của người tư vấn.
🔸 Dùng nước sạch để rửa mặt. Không rửa mặt bằng sữa rửa mặt, không dùng nước ấm để rửa( vì như vậy sẽ làm da lâu hong hơn)
🔸 Thời gian giữ thuốc trên da lý tưởng từ 3-4 tiếng, có thể giữ lâu hơn, tối thoa thì để ngủ qua đêm bình thường nhé. Thoa lớp mới thì rửa lớp cũ đi.
🔸 Đối với những tình trạng mụn nặng, da lâu thấm thuốc nên xông mặt vào buổi tối 2-3 lần/1 tuần (mỗi lần 10-15p, xông bằng các loại lá tự nhiên) để da hấp thụ thuốc tốt hơn.
🔸 Luôn giữ da sạch sẽ và rửa mặt bằng Bột Rửa Mặt 1 ngày 2 lần để lấy hết đi dầu thừa, bã nhờn và bụi bẩn trên da. Tránh để da dơ gây thêm mụn và lây lan mụn.

👉🏿👉🏿 Thuốc điều trị da, giúp tái tạo làn da mới một cách an toàn nên cần thời gian. Đừng nôn nóng mà hãy từ tốn kiên nhẫn điều trị để có được 1 làn da hòan hảo.

💋💋 Câu thần chú để da bạn nhanh đẹp trong liệu trình : ” Hãy hỏi Feather Life khi bạn thắc mắc.”. Hãy cứ mạnh dạn inb cho Nhiên khi bạn lo sợ hay có bất cứ thắc mắc gì về tình trạng da của bạn.

 Nhiên sẽ chịu mọi trách nhiệm với khách nhưng khách phải nghe theo sự tư vấn của Nhiên. Trường hợp khách không hỏi mà tự xử lý da theo ý mình thì mất quyền lợi nha. Vậy nên đừng ngại hỏi. 🥰

Trong hình ảnh có thể có: văn bản

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *