Những Câu Hỏi Thường Gặp Trong Qúa Trình Sử Dụng Thuốc Tái Tạo Feather Life ?

1. Dùng thuốc da có sưng không?
Hầu hết xài thuốc Bắc chỉ 20-30% bị sưng da. Da sưng là do trước đó từng xài qua mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, mỹ phẩm trôi nổi không thương hiệu hoặc xài qua bạch qua hồng. Còn lại rất hiếm da bị sưng, nếu bị sưng bên mình có cách giảm sưng đỏ nhanh chóng cho khách nha. Sưng cũng có cái tốt của sưng.

2. Thành phần thuốc gồm những gì? Công dụng ra sao?
Thuốc được chiết xuất 100% từ các loại thảo dược nhiên nhiên quý hiếm kết hợp với các bài thuốc Đông y, không pha lẫn tạp chất hóa học. Lưu ý ĐÂY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC RƯỢU NGÂM RỄ CÂY, trong thuốc chỉ có 1% thành phần là rượu gạo nguyên chất không cồn dùng để bảo quản nên tuyệt đối không gây mỏng da bào mòn da, phù hợp với tất cả loại da Nam lẫn Nữ.
Công dụng của thuốc: trị được tận gốc tất cả các loại mụn, trị thâm nám, sẹo rỗ, tàn nhan, da nhiễm Corticoid, da dị ứng,…

3. Da ửng đỏ bao nhiêu ngày? Tại sao ửng đỏ?
ĐỎ nhiều là da độc, quá độc, da hư ở bề mặt( chủ yếu là do nhiều bạn thường xuyên sử dụng mĩ phẩm khiến da bị bào mỏng, da bị nhiễm corticoid, da đã từng sử dụng thuốc rượu rễ cây hoặc da người lớn tuổi).
Nguyên nhân da đỏ là do quá trình ĐÀO THẢI độc, thuốc thấm vào da, da có độc, độc nhiều quá, sẽ phát lên bề mặt da. Da càng đỏ, đỏ càng lâu, càng sưng là biểu hiện của da bị hư tổn nhiều hoặc cơ thể yếu( cơ địa). Đa số các bạn càng đỏ thì da mau đẹp hơn vì độc nó thải ra hết rồi. Da có thể đỏ lúc đầu, lúc giữa, có thể đỏ hai lần hoặc một lần TUỲ CƠ ĐỊA. Khi da các bạn bị sưng đỏ cách xử lý da dành cho các bạn là rửa mặt nhiều bằng nước đá và thoa nhiều giảm đỏ. Nếu đang thoa thuốc 2_3 lần 1 ngày thì giảm xuống 1 lần hoặc thoa cách ngày. Tránh việc ngừng thuốc vì khi thoa lại da bạn sẽ bị đỏ tiếp.

4. Điều trị trong bao lâu?
Tùy vào tình trạng da đang bị vấn đề gì mức độ nặng nhẹ khác nhau sẽ cho thời gian khác nhau và phụ thuộc vào độ thích ứng của da mỗi người (cơ địa và cấu tạo da mỗi người khác nhau). Trung bình thời gian điều trị kéo dài từ 2,5 đến 3 tháng.

5. Da sẽ bong ra sao?
Vùng nào thấm thuốc trước sẽ bong trước, Da bong liti và bong ở những vùng dễ bong trước như cánh mũi, khóe miệng, cảm giác hơi ngứa và rát lúc đang thoa thuốc và giảm dần ngay sau đó. Da không bong liên tục, chỉ bong li ti vài hôm. Lúc này Da khô và hơi sạm lại nhưng sau 1 tuần bong, da sẽ sáng dần dần lên.

6. Tại sao phải bong da?
Bong da trong liệu trình tái tạo bằng thuốc Bắc là giai đoạn loại bỏ tế bào chết và tái sinh lại các tế bào mới khỏe mạnh, mởn mịn hơn. Vì chu kì sừng hóa của da tầm 28-30 ngày nên việc lấy đi tế bào chết đúng cách sẽ là một bước cực kì cần thiết nếu các bạn muốn có 1 làn da xinh đẹp.
BONG DA là một hình thức TÁI TẠO DA (đào thảo tế bào da chết hư tổn, thâm đen, sậm màu, thiếu hụt collagen--> sản sinh ra tế bào da mới chắc khoẻ, trắng mịn, đều màu)
Chỉ có BONG DA mới trị dứt Thâm, Rỗ, Nám, Tàn Nhang một cách tự nhiên và ổn định. Hoàn toàn không làm mỏng da vì nó bao gồm 2 quá trình diễn ra song song, đào thải da cũ và sản sinh da mới. Đặc biệt giúp da hấp thụ dưỡng chất nhanh hơn, mạnh hơn, hiệu quả hơn.
Sau khi bonh, bề mặt da trắng hồng, láng mịn, săn chắc. Vì thế bong là cơ chế cốt yếu để điều trị mụn thâm rỗ .
Nói chung bong xong là da đẹp!

7. Một khuôn mặt cần bao nhiêu thời gian để tái tạo xong?
Trong quá trình sử dụng, có một số khách tái tạo nhanh chỉ khoảng 2 tháng hay 2,5 tháng là da đã đẹp như ý. Lại cũng có những trường hợp 3 tháng, thậm chí là 4-6 tháng thì da mới tái tạo xong.
Đây là một điều rất dễ lí giải da ít độc tố, khỏe hơn, ít mụn thì quá trình được rút ngắn. Ngược lại da bạn bị hư tổn nặng nề, mụn dày đặc, độc tố tích tụ nhiều thì phải mất một khoảng thời gian nhất định để hoàn thành.

☎️ Liên hệ trực tiếp em tư vấn nha

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *