Những Điều Không Nên Khi Sử Dụng Thuốc Bắc Tái Tạo Da

Dùng thuốc bắc, bỏ túi mấy điều này giúp N nha. Vì một cách bán hàng lâu nay khi được hỏi tại sao thì N sẽ trả lời nếu bạn làm vầy thì sẽ ra abc, bạn không làm vầy sẽ ra xyz chứ không phải là cơ chế nó là vậy nên theo đi. Bỏ túi mấy này giúp N nha!

▪️ KHÔNG DÙNG MỸ PHẨM song song, khi bạn dùng đồng thời da rất dễ bị dị ứng, và thuốc sẽ không phát huy hết tác dụng.

▪️ KHÔNG CẤP ẨM CHO DA. Da càng khô tốc độ bong da càng nhanh, nếu cb đắp mặt hoặc xịt khoáng sẽ làm da mềm mịn và ẩm, da sẽ mãi mãi không bong được. Lúc đó thì những đốm da xấu xí sần sạm đừng hòng mà tháo gỡ được, cứ mãi lì ở đó. Nếu muốn da đẹp, loại bỏ lớp xấu xí sần sạm da chết thì hãy chịu khô vài bữa đi nhé.

▪️ KHÔNG RỬA MẶT BẰNG NƯỚC ẤM HOẶC NÓNG. Cb có thể xông mặt được nhưng không được rửa mặt bằng nước nóng. Bởi xông thì tuần xông 2-3 hôm, xông xong cb chườm đá lạnh lại da se khít lcl, giúp tan thâm nhanh hơn, da đào thải độc đố sạch hơn, còn cb rửa mặt bằng nước ấm lâu dài, da sẽ không săn chắc mà lại rất khó bong da.

▪️ KHÔNG DÙNG TAY THOA THUỐC XONG ĐỂ LAN VÀO VÙNG KHÁC. Những vùng đó tiếp thuốc sẽ đỏ và bong.

▪️KHÔNG CẠO LÔNG MẶT. Râu hoặc chân mày cb có thể cạo, nhưng lông mặt thì trong lúc dùng thuốc tuyệt đối không. Vì càng cạo nhiều lần, da càng bị mài mòn, bào mòn. Nó thậm chí còn tệ hơn cả tẩy tế bào chết. Cạo xong thoa thuốc rất rát da, có da sẽ đỏ hoặc sưng nếu nhạy cảm.

▪️KHÔNG THOA VÙNG GẦN MẮT, KHÔNG THOA MÔI. Mắt rất nhạy cảm và rất mỏng, vùng mắt cb có thể thoa kem dưỡng mắt, môi cb ngủ thoa dưỡng môi để ẩm nhé. Nếu cb thoa vào 2 vùng này sẽ bị chảy xệ da và làm da khô khó chịu.

▪️ KHÔNG THOA THUỐC QUÁ DÀY VÀO LẦN ĐẦU TIÊN NHẬN THUỐC. Bạn sẽ dễ bị sưng và đỏ da. Chỉ nên dùng 3 ngày đầu tiên mỗi ngày 1 lần cho da quen thuốc, sau đó đến ngày thứ tư thì dùng ngày 2-3 lần, da bị mụn nặng hơn thì tăng liều lên.

▪️ KHÔNG ĂN ĐỒ NÓNG. Nếu bạn muốn hết mụn, phải có ý chí chăm trong dưỡng ngoài, ở ngoài thoa trét, bên trong ăn ngập ngụa mì gói, ăn ớt đồ cay các kiểu, nóng trong ngừoi ra thì mụn sẽ nổi nhiều, mụn chỗ này chưa hết thì mụn chỗ kia sẽ lên thêm.

▪️KHÔNG TỰ ĐỘNG QUYẾT ĐỊNH DÙNG THUỐC THEO Ý MÌNH. Tới giai đoạn cần thiết, hãy hỏi Sang, S sẽ tư vấn nhiệt tình cho cb, đừng dùng theo ý mình mà sai lại mất thời gian công sức.

FACEBOOK: https://www.facebook.com/thuocbac.featherlife.taitaoda/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *